0971 652 890

Ý tưởng nội thất từ thùng rượu gỗ sồi đã qua sử dụng

Việc tái chế thùng rượu gỗ sồi cũ ngày nay đã trở nên phổ biến. Thùng rượu cũ có thể được chuyển thành đồ nội thất. Tất nhiên, nó đòi hỏi kỹ năng, sự khéo léo và một chút kiên nhẫn để làm đồ nội thất từ thùng đã qua sử dụng. Ngay cả một quốc gia hoặc ngôi nhà theo phong cách nguyên thủy cũng có thể được tạo ra bằng các mảnh thùng. Tạo đồ nội thất từ ​​những chiếc thùng đã qua sử dụng là một ý tưởng trang trí tuyệt vời . Thùng rượu và rượu whisky được làm bằng gỗ sồi, linh hoạt và mạnh mẽ, do đó nó rất tốt để làm đồ nội thất chắc chắn.

Vẻ ngoài phong cách và không lỗi thời của những chiếc thùng này khiến chúng trở thành vật liệu tuyệt vời cho nhiều loại đồ nội thất. Gỗ thùng có thể được cắt thành nhiều mảnh để tạo ra tất cả các loại nội thất thùng. Có rất nhiều cách để tái sử dụng thùng gỗ sồi. Bạn có thể sử dụng thùng rượu whisky làm yếu tố cảnh quan để mang đến một cái nhìn khác cho không gian sống ngoài trời của bạn. Bạn cũng có thể phủ sơn nhiều màu lên đồ nội thất thùng để có thêm sự sáng tạo.

Dưới đây là một số ý tưởng để tái sử dụng và tận dụng các thùng rượu whisky và rượu cũ:

Bàn cà phê thùng rượu cũ:

Đó là một khái niệm rất phổ biến về việc xây dựng bằng thùng. Bạn có thể cắt đôi thùng để tạo ra một không gian mạnh mẽ hoàn hảo. Quá trình này rất đơn giản nhưng để có vẻ ngoài đẹp nhất, hãy sử dụng càng nhiều gỗ thùng càng tốt. Đây là cách dễ nhất để tái sử dụng thùng rượu gỗ . Cắt theo chiều dọc của thùng và sử dụng một nửa của nó làm không gian lưu trữ. Và sau đso đặt một ly hoặc gỗ cứng trên đó và lấp đầy không gian bên trong bằng rượu yêu thích của bạn. Và hãy sử dụng bàn để thưởng thức trà và cafe với thùng gỗ trang trí.

Boom trang trí giả cổ
Boom rượu giả cổ

Bàn ăn thùng rượu:

Lấy 2 hoặc 3 thùng rượu. Làm sạch chúng và lau khô. Sơn với màu sắc mong muốn của bạn. Chúng có thể làm chân bàn hoàn hảo cho bàn ăn của bạn. Chỉ cần đặt một miếng gỗ cứng hình chữ nhật có kích thước lớn hoặc một miếng thủy tinh dày hình chữ nhật lên trên các thùng này. Và bàn ăn mới tinh của bạn đây rồi.

Bàn bên thùng rượu:

Thùng lớn có thể dựng 2 bàn phụ. Làm sạch và làm khô thùng lớn đúng cách và cắt nó thành 2 nửa theo chiều ngang. Bạn có thể sử dụng chúng hoặc sơn bằng màu sắc. Những chiếc bàn phụ này có thể được sử dụng trong phòng ngủ của bạn.

Bàn ốp tường góc nhỏ gọn
Phù hợp cho không gian nhỏ

Ghế thùng rượu:

Ghế thùng rượu là một sự bổ sung thông minh và đẹp mắt cho nội thất gia đình bạn. Họ bắt đầu trò chuyện thân thiện vì sự khác biệt của họ. Cắt thùng rượu thành một nửa và cắt ngang thành thùng để tạo ra 2 chiếc ghế từ một chiếc thùng.

Bàn ghế gỗ
Bàn ghế gỗ trang trí

Tủ bảo quản:

Thùng có thể được chuyển đổi thành tủ lưu trữ. Cắt thùng thành một nửa và giữ 2 nửa với nhau bằng bản lề giống như cánh cửa tủ. Làm sạch phần bên trong và sử dụng những miếng gỗ nhỏ để tạo thành kệ hoặc phần. Lắp phần trên với một phần trên bằng phẳng nhỏ và đặt các mục khác nhau.

Các ý tưởng đồ nội thất thùng được sử dụng khác bao gồm giá rượu, giá để đàn guitar, bàn ăn tối, giường doggie,. ghế dài, giá đựng rượu thùng, đèn chùm thùng, ghế quầy bar thùng, tủ mát thùng, bồn rửa thùng. Tủ trồng cây; thùng đóng ghế, vòng hoa thùng, và bình treo thùng và bồn tắm gỗ và nhiều hơn nữa.

Xem thêm một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo