0971 652 890

Chậu gỗ ngâm chân mang lại những lợi ích gì?

Chậu gỗ ngâm chân hiện nay được sử dụng trong nhiều trong Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm xông hơi, Khách sạn hoặc trong gia đình. Đặc biệt, bạn có thể ngâm chân với tinh dầu, muối khoáng hay các loại thảo dược giúp chân giảm mệt mỏi, đau nhức mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn. Do đó, hãy sắm ngay cho mình chiếc chậu ngâm chân gỗ cũng như chậu ngâm chân để cảm nhận được những lợi ích của sản phẩm này.

Chậu gỗ ngâm chân đẹp

Lợi ích từ chậu gỗ ngâm chân:

Chậu ngâm chân bằng gỗ giúp bạn có giấc ngủ sâu:

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn chỉ muốn được thư giãn. Và khi bạn ngâm mình trong bồn ngâm chân, máu sẽ được lưu thông lên não nhiều hơn, các cơ được nghỉ ngơi, toàn thân được làm ấm. Kết hợp với hàm lượng tinh dầu trong bồn gỗ ngâm chân sẽ mang đến cho bạn cảm giác tĩnh tâm, thư thái.

Chậu gỗ ngâm chân giúp thư giãn tuyệt vời
Chậu gỗ ngâm chân giúp thư giãn tuyệt vời

=> Tham khảo: Bồn tắm gỗ

Ngâm chân trong bồn ngâm bồn gỗ giúp tăng cường trao đổi chất giữa các cơ quan:

+ Ngâm chân khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao, dẫn đến các cơ quan trong cơ thể bị kích thích. Do đó, hệ bài tiết, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch tăng cường hoạt động.

+ Để phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh, bạn có thể sử dụng bồn ngâm chân gỗ và các loại thảo dược, tinh dầu từ thiên nhiên.

+ Ngâm chân chỉ ảnh hưởng đến chân mà còn ảnh hưởng đến toàn thân. Vậy thì tại sao bạn không thử ngâm chân vào chiếc chậu ngâm chân gỗ của Phú Quý. Bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ mà bồn tắm gỗ làm móng chân mang lại.

lợi ích khi ngâm chân bằng chậu gỗ
lợi ích khi ngâm chân bằng chậu gỗ

=> Tham khảo: Thùng rượu gỗ sồi

+ Chân chậu gỗ được làm bằng chất liệu gỗ thông đã qua xử lý giúp sử dụng lâu bền trong môi trường ẩm ướt.

+ Mùi gỗ tự nhiên của bồn ngâm chân gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với mọi đối tượng.

+ Giàn để chân bằng gỗ có thiết kế và trọng lượng hợp lý dễ dàng di chuyển, vệ sinh sau khi sử dụng.

+ Kích thước bồn spa móng chân phù hợp với người ngồi, dễ dàng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái khi ngâm chân.

Chậu gỗ pơ mu bo viền
Chậu gỗ ngâm chân được sản xuất tại Xưởng gỗ Phú Quý

Tham khảo: Thùng gỗ trang trí

Việc sử dụng bồn ngâm chân gỗ kết hợp với tinh dầu, muối khoáng và thảo dược thiên nhiên không chỉ giúp thư giãn, xả stress, mang lại sức khỏe tốt cho đôi chân mà còn hỗ trợ tích cực trong việc phòng bệnh và điều hòa. Điều trị nhiều loại bệnh tật.

+ Chậu gỗ ngâm chân phù hợp cho Spa, Thẩm mỹ viện, Thẩm mỹ viện, Tiệm làm móng, Trung tâm Xông hơi – Massage, Khách sạn và Hộ gia đình.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo