0971 652 890

Tại sao thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu đắt gấp 5-7 lần thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam?

Vài năm trở lại đây, thùng gỗ sồi ngâm rượu đã và đang được người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn. Nhưng để mua cho mình được một sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng thì không hề đơn giản chút nào. Trong khi đó thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ hay Pháp về Việt Nam có giá đắt gấp 5-7 lần so với thùng gỗ sồi được sản xuất trong nước.

THUNG RUOU GO SOI XUONG GO PHU QUY
Thùng rượu gỗ sồi Phú Quý là đơn vị cam kết không sử dụng keo, sáp ong hay hoá chất

Sự chênh lệch về giá cũng khiến nhiều người không khỏi băn khoăn suy nghĩ, tại sao thùng gỗ sồi ngâm rượu sản xuất tại Việt Nam có giá rẻ như vậy? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng đồ gỗ Phú Quý tìm hiểu một vài lý do dưới đây nhé.

Giá bán của thùng gỗ sồi Việt Nam so với thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ và Pháp

-Tại Mỹ: Một thùng rượu gỗ sồi có giá từ 800-1000$, sau khi làm thủ tục nhập khẩu và vận chuyển về Việt Nam thì giá bán lên khoảng 1500$( gần 35tr VND)

-Tại Pháp: Một thùng rượu gỗ sồi có giá từ 1200-1500$. Sau khi về đến Việt Nam cũng cực kỳ đắt đỏ, 2000$( gần 50tr VND) cho một chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu chuẩn phương Tây.

thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu

Thùng rượu gỗ sồi được sản xuất tại Việt Nam chỉ có giá trung bình khoảng từ 100- 400$. Chỉ bằng 1/4 của giá nhập mà bạn vẫn có thể sở hữu một thùng ngâm rượu bằng gỗ sồi chuẩn chất lượng không hề thua kém những sản phẩm đến từ châu Âu.

=>Vậy, lý do nào khiến thùng gỗ sồi ngâm rượu sản xuất tại Việt Nam có giá rẻ như vậy?

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá của thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam

Mặc dù thùng gỗ sồi được sản xuất tại Việt Nam nhưng gỗ hoàn toàn là gỗ sồi tự nhiên 100% nhập khẩu từ Châu Âu nên không hề có sự chênh lệch về chất lượng.

-Về con người: Đây là yếu tố quyết định giá cả nhiều nhất vì giá nhân công ở Việt Nam rẻ hơn gấp nhiều lần so với Mỹ và Anh.

-Về công nghệ: Hiện nay các máy móc thiết bị tại các xưởng của Việt Nam ngày càng tiên tiến dần bắt kịp công nghệ nước ngoài, sử dụng công nghệ ghép gỗ bằng lực và không dùng đến keo gắn hay hóa chất.

Có thể thấy, thùng gỗ sồi sản xuất tai Việt Nam không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng cũng như kiểu dáng so với thùng gỗ sồi nhập khẩu.

=>Vậy, nên mua thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam hay mua thùng gỗ sồi nhập khẩu?

Nếu bạn là người yêu thích và sưu tầm rượu ngoại thì thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam là lựa chọn hợp lý bởi chất lượng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến cũng như được chọn lọc kỹ càng mà giá cả lại phù hợp túi tiền. Nhưng nếu bạn có điều kiện và chịu chi cho sản phẩm thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu từ Châu Âu thì vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Xưởng sản xuất Phú Quý tự hào là cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi uy tín nhất. Luôn đi đầu trong việc sản xuất thùng ngâm rượu gỗ sồi với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo