0971 652 890

Hướng dẫn mua thùng rượu gỗ sồi thật đúng nhất

Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thùng rượu gỗ sồi kém chất lượng, không phải làm từ gỗ sồi 100%. Làm nhiều khách hàng mua nhầm phải sản phẩm không tốt và ảnh hưởng đến nhiều cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi uy tín.

thùng rượu gỗ sồi 100L cao cấp

 Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và đạt chất lượng cũng là vấn đề nan giải của khá nhiều khách hàng. Vậy nên, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà cơ sở sản xuất Đồ gỗ Phú Quý sẽ giúp bạn một vài cách phân biệt thùng gỗ sồi ngâm rượu đạt tiêu chuẩn.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu thật phải làm từ gỗ sồi tự nhiên 100%

Thùng ủ rượu gỗ sồi là sản phẩm làm hoàn toàn từ gỗ sồi tự nhiên có nguồn gốc từ Mỹ và các nước Châu Âu. Gỗ sồi có hai loại đó là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Gỗ Sồi Trắng (gỗ Tần bì) thường dùng để làm nội thất trang trí có màu trắng sáng và đường vân hình Elip, Sồi Trắng không dùng để sản xuất thùng để ngâm rượu. Mà Gỗ sồi để làm thùng ngâm rượu phải là gỗ Sồi Đỏ nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Pháp có tuổi thọ trên 80 năm và được nhập khẩu nguyên cây về Việt Nam. Gỗ Sồi Đỏ có màu hơi đỏ hung và vân gỗ chạy dọc theo thân rất đặc trưng và dễ nhận biết.

Cách chọn mua thùng gỗ sồi thật ngâm rượu

Cách 1:

Thùng gỗ sồi ngâm rượu đạt chuẩn chất lượng phải đảm bảo những tiêu chuẩn như: chắc chắn, không rạn, nứt, không dấu vết keo, các đai kim loại không bị cong vênh. “Bạn có thể thử soi đèn pin vào trong thùng để kiểm tra độ kín” tránh bị rò rỉ trong quá trình ngâm ủ.

thùng rượu gỗ sồi

Trước khi sử dụng ngâm rượu nên kiểm tra bằng cách đổ nước ngâm thử 2-3 ngày, quan sát sẽ thấy nhựa gỗ tiết ra màu nâu đen ngấm bên ngoài thùng. Đưa mũi ngửi bên trong thùng sẽ thấy mùi chua và thơm thơm của gỗ sồi. Sau khi ngâm rượu 1 thời gian sẽ cho màu hơi giống rượu vang

Cách 2: Lựa chọn cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi thật uy tín

– Bạn nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm ưng: ý đáp ứng đúng nhu cầu mà mình mong muốn. Đến với cơ sở sản xuất Phú Qúy để sở hữu cho mình những sản phẩm thùng rượu gỗ sồi, thùng gỗ sồi ngâm rượu, sản phẩm trang trí mang phong cách phương Tây… Đạt chuẩn về gỗ, đẹp về thiết kế, được gia công cực kỳ tỉ mỉ cùng công nghệ đạt chuẩn Châu Âu.

=> Tìm hiểu lý do vì sao nên chọn mua thùng rượu gỗ sồi từ cơ sở sản xuất Phú Quý?

Hiện nay, trên thị trương đang tran lan rất nhiều sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu nhái hoặc kém chất lượng khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm tốt. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như các đơn vị sản xuất thùng rượu gỗ sồi uy tín.

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo