0971 652 890

Cách kiểm tra thùng gỗ sồi có gắn keo hay sáp ong hay không?

Thùng ủ rượu gỗ sồi được du nhập vào Việt Nam trong khoảng hơn 10 năm nay. Kể từ đó đến nay, sản phẩm này đã dành được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và mua sản phẩm. Nhất là những người sành rượu hạng cao cấp. Từ khi du nhập, thùng gỗ sồi ngâm rượu đã được nhập khẩu rất nhiều từ các nước Châu Âu như Mỹ, Scootlen và Nga và được đánh giá rất cao bởi chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Tuy nhiên, do nhập khẩu từ Châu Âu về có giá bán rất cao, thời gian chờ đợi lại khá lâu. Nên nhiều cơ sở sản xuất tại Việt Nam đã nhập gỗ sồi về và đóng hàng thành thùng rượu. Nhưng, có nhiều cơ sở lại sử dụng hoá chất, keo hay sáp ong nên làm giảm chất lượng của thùng ủ rượu và có thể gây độc hại cho sức khoẻ.

THUNG RUOU GO SOI XUONG GO PHU QUY
Thùng rượu gỗ sồi Phú Quý là đơn vị cam kết không sử dụng keo, sáp ong hay hoá chất

Cơ sở sản xuất Thùng gỗ sồi Phú Quý Với tiêu chí là không sử dụng keo hay sáp ong, không sử dụng hoá chất. Chúng tôi đã nhập khẩu gỗ sồi Nga về và thuê các thợ lành nghề lâu năm, có chuyên môn kỹ thuật cao. Đầu tư  máy móc sản xuất để làm nên thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng. Nhằm phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. 

Bài viết này, Xưởng Gỗ Phú Quý sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách kiểm tra thùng gỗ sồi có gắn keo hay sáp ong hay không. Đây là kiến thức hữu ích sẽ giúp bạn có thể kiểm tra khi mua thùng rượu gỗ sồi đảm bảo chất lượng. 

Cách kiểm tra thùng gỗ sồi có gắn keo hay sáp ong hay không?

  • Rất đơn giản, để kiểm tra thùng rượu sồi có gắn keo hay sáp ong không. Bạn chỉ cần lấy ngón tay đưa vào miệng lỗ xem có dính keo không. Sau đó lấy đèn pin và soi bên trong thùng thì sẽ nhìn rõ hơn.
thùng rượu gỗ sồi đẹp
cách kiểm tra thùng rượu gỗ sồi có dán keo hay sáp ong hay không khá đơn giản

Cách sử dụng thùng gỗ sồi tốt nhất?

Để sử dụng thùng gỗ sồi tốt nhất, bạn sẽ cần thực hiện một số bước cơ bản như sau:

  • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Sau đó, Đổ nước vào đầy thùng ngâm trong vòng ít nhất 1 ngày để mạch gỗ giãn nở hết ra. Với cách này, chính là để khi ngâm rượu sẽ không bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài.
  • Tiếp theo, hãy đổ hết nước sau khi ngâm và để ráo thùng. Sau đó bạn hãy đổ rượu vào ngâm, và nhớ là cần bảo quản khi ngâm rượu.

 

Xem sản phẩm:

Cách bảo quản rượu ngâm tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi chứa vào khoảng 20-23 độ C duy trì. Để không ảnh hưởng tới chất liệu, hương vị của rượu và thùng gỗ sồi. Quý khách hãy ngâm rượu ít nhất trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm để có thể đảm bảo chất lượng rượu được ngon nhất. 

Lưu ý: thời gian ủ rượu dưới 6 tháng thường sẽ không có chất lượng rượu ngon như thời gian từ 6 tháng trở lên. Và thông thường, thời gian tốt nhất để ngâm rượu tạo ra chất lượng tuyệt hảo là từ 1 đến 2 năm. 

thung ruou go phu quy
In khắc 2 mặt chỉ có tại Xưởng Gỗ Phú Quý

Trên đây là một số chia sẻ về cách kiểm tra thùng rượu có dán keo hay sáp ong không từ Xưởng Gỗ Phú Quý. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian tham khảo. Xưởng Gỗ Phú Quý là đơn vị hàng đầu trong sản xuất Thùng rượu gỗ sồi Nga 100% và không sử dụng keo dán, sáp ong hay hoá chất. Đặc biệt, Thùng rượu gỗ sồi in khắc 2 mặt đẹp và sang trọng duy nhất chỉ có tại Thùng rượu gỗ Phú Quý.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo