0971 652 890

Cách phân biệt thùng rượu gỗ sồi chất lượng và kém chất lượng

Thùng gỗ sồi là sản phẩm thùng ngâm rượu cao cấp đến từ Phương Tây. Được xuất khẩu nhiểu quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, thùng ngâm ủ rượu gỗ sồi được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Tuy nhiên, loại mặt hàng này chưa được phổ biến rộng rãi tại nước ta. Việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu, bỏ ra một số tiền khá lớn mà chất lượng không như mong muốn. Bài viết này xưởng gỗ Phú Quý sẽ giúp bạn phân biệt đâu là thùng gỗ sồi chất lượng và đâu là hàng nhái kém chất lượng.

Thùng rượu gỗ sồi 300L cao cấp
Thùng rượu gỗ sồi 300L – Xưởng gỗ Phú Quý

Cách phân biệt thùng rượu gỗ sồi chất lượng và kém chất lượng

Quý khách hàng có thể phân biệt thùng gỗ sồi giả, kém chất lượng theo những cách dưới đây.

1.Phân biệt thùng gỗ sồi theo giá thành

Thùng gỗ sồi giả, kém chất lượng, thường có giá rẻ hơn so với thùng gỗ sồi chất lượng cao. Bạn có thể so sánh giá thành của nhiều cửa hàng khác nhau để xác định mặt hàng mình đang định mua có giá rẻ bất thường hay không. Tìm đến nhưng cơ sở uy tín để lựa chọn thùng gỗ sồi ưng ý nhất. Tham khảo giá thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu tại xưởng gỗ Phú Quý.

2. Thùng gỗ sồi kém chất lượng

Những loại thùng kém chất lượng này có thể làm bằng gỗ Sồi chuẩn nhưng lại dùng keo dích hoặc sáp ong để gia cố lòng thùng nhằm mục đích chống thấm. Nếu sử dụng phải thùng này nó có thể ảnh hưởng trực tiếp lên rượu và sức khỏe người dùng.

Để kiểm tra thùng gỗ sồi có bị dính keo hay sáp ong hay không, hãy dùng đèn pin soi qua lỗ đổ rượu, quan sát kĩ trong lòng thùng, vết kéo hay sáp ong thường xuất hiện ở các mạch ghép của các thanh gỗ. Những điều này không hề xuất hiện trên thùng gỗ sồi chất lượng.

Thùng rượu gỗ sồi đẹp
Thùng rượu gỗ sồi trong quá trình thử nước

3. Thùng gỗ sồi làm từ gỗ Tân bì

Thùng làm giả từ gỗ Tân bì giống hệt thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng nhưng chức năng khác nhau hoàn toàn. Gỗ Tân bì có vân gỗ và màu sắc khá đẹp có thể làm giả gỗ Sồi. Nhưng loại gỗ này chỉ có thể sử dụng để sản xuất đồ nội thất trang trí. Thùng gỗ Tân bì sản xuất ra chỉ nhằm mục đích trang trí và không hề có tác dụng ngâm rượu. Giá của gỗ Tân bì rẻ hơn rất nhiều gỗ Sồi thật nên giá của loại thùng giả này cũng rẻ hơn so với thùng gỗ sồi chất lượng cao. Vì vậy, khách hàng không nên ham rẻ mà mua về sử dụng. Hình ảnh phân biệt chất gỗ Sồi thật và gỗ Tân bì, bạn có thể tham khảo để phân biệt 2 loại gỗ này.

phân biệt gỗ sồi và tân bì

Đối với loại thùng này có thể phân biệt bằng cách quan sát vân gỗ của nó hoặc ngâm nước thử 2-3 ngày. Nếu thấy nhựa gỗ tiết ra màu nâu đen ngấm bên ngoài thùng, bên trong thùng sẽ thấy mùi chua và thơm thơm của gỗ sồi thì đó là Thùng gỗ sồi chuẩn chất lượng. Đặc điểm này thùng gỗ Tân bì không hề có nên bạn có thể dùng cách này để kiểm tra thùng gỗ sồi tại nhà.

Mua thùng gỗ sồi tại các cơ sở sản xuất uy tín chất lượng

Để tìm mua cho mình thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng nhất mà không sợ bị mua phải thùng giả, bạn nên tìm đến các cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi uy tín, chất lượng có tên tuổi và nguồn gốc rõ ràng.

Xưởng gỗ Phú Quý tự hào là một trong những cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu được sản xuất bằng công nghệ tiên tiên không hề sử dụng hóa chất hay keo dính, sáp ong. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng nhất đến cho quý khách hàng.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo