0971 652 890

Nên mua thùng gỗ sồi nhập khẩu hay thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam?

Vài năm trở lại đây thùng gỗ sồi được du nhập từ các quốc gia phương Tây về thị trường Việt Nam, khiến đông đảo khách hàng yêu thích loại thùng ngâm ủ rượu gỗ sồi này.

Việc nên lựa chọn thùng gỗ sồi nhập khẩu hay thùng gỗ sồi sản xuất trong nước?  Là câu hỏi của rất nhiều người đang băn khoăn, suy nghĩ, khi quyết định mua loại sản phẩm này. Để giải đáp thắc mắc trên, xưởng gỗ Phú Quý xin mời bạn đọc hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Thùng rượu gỗ sồi 20L

Thùng gỗ sồi nhập khẩu và thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam

1.Thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng ngâm rượu gỗ sồi được nhập khẩu nguyên thùng từ các nước như Mỹ, Nga, Pháp… Các quốc gia này đều có truyền thống sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu lâu năm, nơi mà các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới đước ra đời.

Đặc điểm của thùng gỗ sồi nhập khẩu

Tùy từng loại thùng gỗ sồi từ các nước khác nhau lại cho ra những loại rượu có hương vị đặc biệt khác nhau, mang lại cho người dùng những cảm nhận hương vị đặc biệt khi sử dụng.

  • Thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ: Sản xuất hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên, khai thác tại tập trung tại những khu rừng miền Trung và miên Tây của Mỹ sẽ cho mùi hăng cay như gia vị, thơm ngọt như va-ni, nồng ấm.
  • Thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp: Được làm từ gỗ sồi tại các khu rừng thuộc khu vực miền Trung nước Pháp. Thùng gỗ sồi sản xuất tại Pháp thớ gỗ rắn nên các hợp chất cũng tiết ra chậm hơn, cho ra hương vị mềm mại, nhẹ nhàng.

Xem thêm: Thùng gỗ trang trí

Giá của thùng gỗ sồi nhập khẩu

Do nhân công và phí vận chuyển tại các nước Châu Âu rất cao nên giá thành cảu thùng gỗ sồi nhập khẩu cũng đội lên khá cao.

  • Giá của một thùng rượu gỗ sồi tại Mỹ có giá từ 800-1000$, sau khi làm thủ tục nhập khẩu và vận chuyển về Việt Nam thì giá bán lên khoảng 1500$( gần 35tr VND)
  • Giá của một thùng gỗ sồi tại Pháp có giá từ 1200-1500$. Sau khi về đến Việt Nam cũng cực kỳ đắt đỏ, 2000$( gần 50tr VND)

 

Thùng rượu gỗ sồi 300L cao cấp
Thùng rượu gỗ sồi 300L – Xưởng gỗ Phú Quý

2.Thùng gỗ sồi sản xuất trong nước

Tại Việt Nam thùng gỗ sồi ngâm rượu được các làng nghề tìm hiểu, nghiên cứu cách thức sản xuất, học hỏi kinh nghiệm của các nước Phương Tây. Từ đó, tạo nên các cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi tại Việt Nam.

Thùng gỗ sồi sản xuất trong nước được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên. Gỗ có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp, Nga,…nhập khẩu nguyên cây và được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất.

Về đặc điểm thì thùng gỗ sồi Việt Nam không khác mấy so với sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam không hề thua kém so với thùng gỗ sồi nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Chính vì vậy, chất lượng cũng như kiểu dáng của thùng gỗ sồi nhập khẩu không nhiều sự chênh lệch với thùng gỗ sồi trong nước. Thùng gỗ sồi Việt Nam sản xuất trên quy trình khép kín, đạt chuẩn Châu Âu, cộng vơi sự phát triển của khoa học công nghệ tiến tiến,tay nghề của các người thợ đóng thùng của Việt Nam cũng rất công phu và tỉ mỉ.

Giá của thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam

Nếu xét về giá thành thì thùng gỗ sồi Việt Nam có lợi thế hơn rất nhiều.

Chi phí sản xuất, nhân công tại Việt Nam thấp hơn so các nước Mỹ, Pháp, Nga…Chính vì thế, giá thành của thùng gỗ sồi tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều thùng gỗ sồi nhập khẩu.

  • Thùng rượu gỗ sồi được sản xuất tại Việt Nam chỉ có giá trung bình khoảng từ 100- 400$. Mức giá rẻ hơn rất nhiều
THUNG RUOU GO SOI XUONG GO PHU QUY
Thùng rượu gỗ sồi Phú Quý là đơn vị cam kết không sử dụng keo, sáp ong hay hoá chất

=> Nên chọn thùng gỗ sồi nhập khẩu hay thùng gỗ sồi sản xuất trong nước?

Sự lựa chọn sản phẩm đều tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì thùng gỗ sồi Việt Nam sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Việc mua thùng ngâm rượu gỗ sồi trong nước cũng rất dễ dàng.

Bạn có thể tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín như xưởng sản xuất Phú Quý để chọn mua các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu. Cơ sở sản xuất chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo