0971 652 890

Thùng gỗ sồi được sử dụng trong nội thất như thế nào?

Từ xa xưa, thùng rượu gỗ sồi đã được sử dụng để ngâm rượu, ủ rượu. Và cho đến bây giờ, các chuyên gia vẫn xem gỗ sồi là loại gỗ thích hợp nhất cho sứ mệnh này. Là nguồn gốc tạo ra sự lão hóa của rượu vang ngon và chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, thùng thì có xu hướng già đi.

Quá trình này diễn ra như thế nào?

Khi một chiếc thùng lần đầu tiên được chế tạo, các đinh tán bằng gỗ sồi của nó chứa nhiều chất khác nhau. Do đó, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến đồ uống có cồn.  Như Tanin, cellulose, hemicellulose, lignin, phenolic và các chất nhựa là những chất có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả lão hóa của đồ uống.

thùng gỗ trang trí đẹp

Khi thùng rượu gỗ sồi được sử dụng lần đầu tiên, hương vị rượu sẽ rất đặc biệt. Đó là khi rượu tham gia vào các phản ứng hóa học với các yếu tố cấu thành của thân cây sồi và hấp thụ chúng vào chính trong thùng.

Theo thời gian, thùng gỗ sồi cao cấp mất hết các chất này và không còn khả năng thay đổi sản phẩm bằng cách nào đó.  Khi thùng đã mất đi một số chất quan trọng trong quá trình ủ rượu trước đó, không thể thay mới được. Chúng ta bây giờ phải làm gì với những chiếc thùng gỗ sồi đã cũ này?, Thứ không còn cách nào để trở lại hình dạng cũ, có thể được sử dụng trong sản xuất?

Đừng vứt chúng đi, tốn rất nhiều tiền!

Bạn có thể tiếp cận giải pháp của vấn đề một cách sáng tạo và cung cấp cho các thùng rượu một cuộc sống thứ hai, nhưng không phải trong sản xuất đồ uống có cồn. Ví dụ, thùng gỗ sồi có thể được sử dụng như một yếu tố của nội thất trong nhà của bạn. Có thể decor hoặc quán cà phê, hoặc nhà hàng, khách sạn, hoặc phòng / tổ chức khác.

Vật liệu tự nhiên luôn tạo ra sự ấm cúng trong phòng. Vì lý do này, nếu bạn có nhu cầu tạo không khí ấm cúng trong ngôi nhà của mình hoặc cơ quan công cộng nào đó, hãy xem kỹ thùng gỗ sồi.

Nhìn chung, thùng gỗ sồi là một vật dụng đa năng. Trong đó, bạn vừa có thể đựng một thứ gì đó, chịu được đồ uống có cồn, vừa có thể sử dụng nó như một phần trang trí của căn phòng.

Nhiều nhà thiết kế trong thế giới hiện đại rất yêu thích và sử dụng các yếu tố tự nhiên khi thiết kế nội thất của một căn phòng hoặc căn phòng khác. Thùng gỗ sồi và các sản phẩm hợp tác khác được sử dụng trong nhiều phong cách nội thất.

Tham khảo:bồn tắm gỗ của chúng tôi.

Và bây giờ chúng tôi sẽ mách bạn một số cách sử dụng các sản phẩm từ gỗ sồi tự nhiên.

Đọc tiếp và suy nghĩ về việc thêm một chút sáng tạo và thiên nhiên vào nội thất của bạn.

  1. Thùng gỗ sồi tạo ra một bầu không khí thoải mái, ấm áp và thịnh vượng trong phòng. Vì lý do này, chúng tôi muốn khuyên bạn sử dụng yếu tố này trong các phòng nghỉ. Sau đó, bạn có thể thư giãn hơn nữa và tiếp thêm sức mạnh để đạt được những mục tiêu mới.
  2. Như bạn đã biết, có nhiều kích thước khác nhau của thùng gỗ sồi. Chúng tôi tin rằng những chiếc thùng nhỏ có thể được dùng làm bàn uống cà phê, hoặc làm bàn cạnh giường ngủ. Và cây trồng trong nhà có thể được cấy vào các thùng nhỏ. Nó trông rất đẹp và phong cách!
  3. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà riêng, thì một thùng gỗ sồi có thể được sử dụng như một chiếc bàn. Nó khá ổn định và không cần thêm chân.

Vẫn còn nhiều ý kiến ​​khác nhau về cách sử dụng thùng gỗ trang trí trong nội thất, nhưng hiện tại, chỉ có vậy. “Ukr-bochka” sẵn sàng làm cho bạn một chiếc thùng gỗ sồi chất lượng cao , sẽ hữu ích cho bạn trong mọi trường hợp.


Xưởng gỗ Phú Quý chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi cao cấp, chất lượng. Tất cả đều được là thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga 100%. Cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao tại Làng nghề trống Đọi Tam. Các sản phẩm thùng rượu gỗ của chúng tôi đều là những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo