0971 652 890

Những ý tưởng trang trí không gian độc đáo từ thùng rượu gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi là một vật dụng rất tuyệt vời trong việc ngâm, ủ rượu. Rượu sau khi được ngâm qua thùng gỗ sồi sẽ loại bỏ được rất nhiều độc tố có hại, đồng thời mang đến một hương vị thơm ngon, đặc biệt. Tuy nhiên ngoài công dụng ngâm rượu, những chiếc thùng gỗ sồi đã qua sử dụng còn được sáng tạo, thiết kế thành những thùng gỗ trang trí độc đáo. Và thường được ưa chuộng sử dụng tại các quán bar, quán cà phê, thậm chí là trong các sân vườn, gia đình. Sau đây Xưởng gỗ Phú Quý sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu ý tưởng trang trí tuyệt đẹp từ thùng rượu gỗ sồi.

Những mẫu thùng rượu gỗ sồi trang trí đẹp, độc đáo nhất.

1. Thùng gỗ trang trí làm bàn ghế tại quán Bar

Hình ảnh mẫu thùng gỗ trang trí làm bàn ghế tại quán bar
Hình ảnh mẫu thùng gỗ trang trí làm bàn ghế tại quán bar

Bằng việc tận dụng những chiếc thùng rượu gỗ sồi đã qua sử dụng. Các nghệ nhân đã sáng tạo và thiết kế những đồ vật tưởng chừng như bỏ đi này thành những bộ bàn ghế thùng gỗ trang trí tuyệt đẹp dành cho các quán bar, cà phê… Mang đến cho quán một không gian độc đáo, ấn tượng và thu hút hơn đối với rất nhiều khách hàng.

bàn ghế trang trí từ thùng rượu gỗ sồi
Mẫu bàn ghế trang trí ấn tượng dành cho nhà hàng từ thùng rượu gỗ sồi

2. Biến những thùng rượu thành xích đu

Xích đu được làm từ thùng rượu gỗ sồi
Những chiếc xích đu được làm từ thùng rượu gỗ sồi cũ

Bạn đã bảo giờ nghĩ rằng: Những chiếc thùng rượu cũ của mình có thể được tái chế thành những thùng gỗ trang trí chưa? Và xích đu là một trong số đó. Đừng vội vàng bỏ đi những chiếc thùng cũ đã qua sử dụng. Thay vào đó bạn có thể biến chúng thành những chiếc xích đu trang trí trong khu vườn của mình. Chiều chiều, bạn có thể ngồi xích đu chơi đùa với những đứa trẻ. Tận hưởng và thư giãn cuộc sống sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

3. Thiết kế giá treo tường trang trí

Thiết kế giá treo tường trang trí
Thiết kế giá treo tường trang trí

Những chiếc giá treo tường trang trí hình tròn từ thùng rượu gỗ sồi cũ sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều không gian trưng bày hay để những đồ vật, vật dụng hằng ngày.

4. Thiết kế đèn bàn từ thùng gỗ sồi

Thiết kế đèn bàn từ thùng gỗ sồi
Thiết kế đèn bàn từ thùng gỗ sồi

Bạn có thể xẻ dọc thùng rượu ra, móc thêm hai sợi xích bên ngoài và sau đó lắp thêm những chiếc bóng đèn vào mặt bên dưới. Vậy là đã hoàn thành một chiếc đèn bàn ăn ấn tượng rồi.

5. Bàn gỗ trang trí kết hợp tủ đựng rượu

Bàn gỗ trang trí kết hợp tủ đựng rượu
Bàn gỗ trang trí kết hợp tủ đựng rượu

Đây có lẽ là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của thùng rượu cũ. Bạn có thể thấy, thùng rượu này không chỉ được thiết kế thành một chiếc bàn trang trí. Mà bên trong của thùng cũng được tận dụng tối đa thành một tủ trưng bày và đựng các loại rượu. Đây đúng là một ý tưởng tuyệt vời.

Ngoài những ý tưởng trên. Thùng rượu còn được sử dụng để trồng hoa, cây cảnh… Với rất nhiều sáng tạo độc đáo.

Xưởng gỗ Phú Quý là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ như thùng rượu gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt hàng các sản phẩm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo