0971 652 890

Lợi ích của bồn tắm nước nóng bằng gỗ

bồn tắm gỗ pơ mu

Lợi ích của bồn tắm nước nóng bằng gỗ pơ mu

Có hai kiểu dáng cơ bản của bồn tắm gỗ nước nóng di động trên mặt đất – gỗ và acrylic (nhựa). Có những lợi thế khi sở hữu cả hai, nhưng theo một số cách, bồn tắm nước nóng bằng gỗ được xếp trên hàng đầu trong một cuộc so sánh đối đầu. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người dùng, nhưng đây là một số lợi ích của việc lựa chọn spa gỗ.

Giá bồn tắm

Trong hầu hết các trường hợp, một bồn tắm nước nóng bằng gỗ chất lượng sẽ có giá thấp hơn so với một mô hình tương đương bằng nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh hoặc acrylic có cùng tính năng. Tham khảo giá bồn tắm gỗ

sắc đẹp, vẻ đẹp

Một bồn tắm nước nóng bằng gỗ được làm từ gỗ đỏ, tuyết tùng, thùng gỗ sồi hoặc gỗ tếch là một thứ rất đẹp. Không chỉ có hình dạng hình học hấp dẫn, màu sắc phong phú và các hạt trong gỗ còn gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác và sẽ trông tuyệt vời, dù là trong sân hay trong nhà của bạn. Nếu có vật liệu tự nhiên xung quanh nhà và tài sản của bạn là quan trọng đối với bạn, thì spa bằng gỗ sẽ thích hợp hơn với các bồn tắm acrylic được chế tạo, nhân tạo hơn.

Hương thơm

Vì trải nghiệm bồn tắm nước nóng của bạn là một trải nghiệm nhằm thu hút các giác quan của bạn, nên bồn tắm nước nóng bằng gỗ mang lại một lợi ích khác so với các sản phẩm nhân tạo. Chúng tỏa ra mùi thơm tự nhiên, dễ chịu khi nóng và ẩm ướt. Tuyết tùng mang đến một mùi hương tuyệt vời. Thật không may, các spa nhựa có xu hướng chỉ cung cấp hương liệu hóa học, nhân tạo.

Độ bền

Các loại bồn tắm nước nóng bằng gỗ được lựa chọn vì hai lý do thực tế: đặc tính độc đáo của chúng khi ngâm trong nước và độ bền của chúng. Gỗ sồi là huyền thoại về độ cứng và độ bền của nó, đó là lý do tại sao nó được đánh giá cao trong tất cả các loại đồ nội thất và nhiều spa.

Tính chất độc đáo

Tất cả các loại gỗ được đề cập (đặc biệt là gỗ đỏ và tuyết tùng) đều có một đặc tính quan trọng khác. Chúng nở ra khi ướt và sau đó không co lại trở lại kích thước nhỏ hơn, ban đầu khi chúng khô. Điều này cực kỳ quan trọng đối với bồn tắm nước nóng làm từ gỗ, bởi vì tất cả các không gian và đệm kín phải hoàn toàn không bị rò rỉ khi spa đã kín chỗ. Kết hợp với độ bền của chúng, đặc tính này làm cho gỗ đỏ, tuyết tùng, sồi và gỗ tếch trở thành những loại gỗ được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp bồn tắm nước nóng.


Xưởng gỗ Phú Quý chuyên cung cấp các sản phẩm như thùng rượu gỗ sồichậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ, thùng gỗ trang trí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu và các sản phẩm đồ gỗ cao cấp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971.652.890 – 039.327.9002.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo