0971 652 890

Xem ngay những mẫu bồn tắm gỗ cao cấp giá rẻ 2021

Cập nhật ngay những mẫu bồn tắm gỗ cao cấp, bồn tắm gỗ giá rẻ 2021 tại Xuonggophuquy.com

Là đơn vị hàng đầu sản xuất đồ gỗ cao cấp truyền thống Làng Đọi Tam. Xưởng Gỗ Phú Quý luôn mong muốn mang đến những mẫu thiết kế đẹp, lạ, và chất. Đi cùng với đó là chất lượng sản phẩm ưu việt và hoàn hảo nhất. Bài viết này, mời bạn đọc tham khảo ngay những mẫu bồn tắm gỗ cao cấp từ chúng tôi. Lưu ý: Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sản xuất tại xưởng và không qua bất kỳ trung gian hay đơn vị phân phối nào. 

Mẫu bồn tắm gỗ cao cấp giá rẻ 2021

1. Bồn tắm dài có nắp kèm tựa đầu

Với sản phẩm bồn dài có nắp kèm tựa đầu, bạn sẽ thấy thật thư giãn và thoải mái khi sử dụng.  Trong một thiết kế đẹp với màu gỗ sáng và bóng, được nghệ nhân của chúng tôi đóng rất chắc chắn, kín nước và hiện đại. Tựa đầu mang đến cho người sử dụng những giây phút nghỉ ngơi, tắm rửa thú vị và hạnh phúc.

bồn tắm gỗ
Bồn dài có nắp kèm tựa đầu

Xem chi tiết Sản phẩm đồ gỗ: Bồn tắm gỗ dài có nắp kèm tựa đầu 

2. Bồn tắm dài gỗ pơmu

Gỗ Pơ mu là dòng gỗ được sử dụng nhiều làm bồn tắm dài. Với chất liệu gỗ quý, đắt tiền và chất lượng. Bồn tắm gỗ dài pơ mu mang đến cho người sử dụng cảm giác thích hơn, gần gũi hơn và thoải mái hơn. Đồng thời, thiết kế bồn tắm gỗ dài làm từ gỗ pơ mu của Xưởng Gỗ Phú Quý cũng đáp ứng được chất lượng hoàn hảo, hoàn toàn kín và chắc chắn.

bồn tắm gỗ pơ mu
bồn tắm dài gỗ pơ mu

Xem ngay sản phẩm bồn tắm gỗ pơmu 

3. Bồn tắm dài gỗ thông

Ngoài gỗ pơ mu, gỗ thông cũng là một loại gỗ được sử dụng để làm bồn tắm. Với ưu điểm sử dụng bền bỉ khi chạm nước, không bị ngấm và không bị mục. Đây là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn.

bồn tắm dài gỗ thông
bồn tắm dài gỗ thông

4. Bồn tắm gỗ thông kèm máy xông hơi

Nếu bạn thích những sự hiện đại và mong muốn có những giây phút thư giãn hơn. Bồn tắm gỗ thông kèm mấy xông hơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Với máy xông hơi kèm theo, bạn sẽ như đang ở tiệm xông hơi cao cấp. Rất thư giãn, rất bình yên và xóa tan những muộn phiền và stress.

bồn tắm gỗ kèm máy xông hơi
Bồn tắm gỗ kèm máy xông hơi

Xem ngay bồn tắm gỗ thông kèm máy xông hơi

5. Bồn tắm gỗ thông có phụ kiện tựa tay cao cấp

Nếu bạn thích một tựa tay để dễ dàng sử dụng hơn, thì bồn tắm gỗ thông có phụ kiện tựa tay cao cấp của chúng tôi sẽ đáp ứng được điều đó. Với tựa tay, bạn sẽ dễ dàng sử dụng, thoải mái và có những phút giây hạnh phúc nhất.

bồn tắm gỗ kèm phụ kiện tựa dầu và tựa tay
bồn tắm gỗ kèm phụ kiện tựa đầu và tựa tay

Xem ngay sản phẩm: Bồn tắm gỗ kèm phụ kiện tựa đầu và tựa tay

Hình ảnh thực tế bồn tắm gỗ Phú Quý

Trên đây là những sản phẩm bồn tắm gỗ đang được ưa chuộng nhất 2021. Còn dưới đây, mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh thực tế của Xưởng Gỗ Phú Quý.

Bồn tắm gỗ cao cấp
Bồn tắm gỗ cao cấp có phụ kiện tựa đầu và tựa tay đẹp lung linh
bồn tắm gỗ đẹp
bồn tắm gỗ dài thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng
bồn tắm gỗ thông
nhiều kiểu dáng bồn tắm dài
bồn tắm gỗ thông đẹp
gỗ thông và gỗ pơ mu là 2 dòng gỗ được ưa chuộng nhất

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua bồn tắm gỗ giá gốc tại xưởng, xin vui lòng liên hệ với Xưởng Gỗ Phú Quý theo địa chỉ liên hệ:

XƯỞNG GỖ PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Xưởng gỗ Phú Quý, xóm 6, Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy tiên, Hà Nam

Hotline: 0971652890 – 0393279002

Website: www.xuonggophuquy.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/chaugocaocap

———————————————–

Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo