0971 652 890

Các loại khắc gỗ thường thấy trên thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi không chỉ được sử dụng để ngâm rượu. Nó còn là nghệ thuật với gỗ. Vì để thùng gỗ sồi có chất lượng thực sự cao, không bị rò rỉ ở bất cứ đâu và mang lại hiệu quả cao thì bạn cần phải cố gắng rất nhiều. Nó phụ thuộc vào đinh tán: chúng được làm từ vật liệu gì và những đinh tán này phải giống hệt nhau.

Thùng rượu gỗ sồi còn là món quà tuyệt vời cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân nhân dịp lễ tết nào đó. Sinh nhật, năm mới hoặc ngày lễ khác sẽ phù hợp với món quà ban đầu này. Và để làm cho những món quà  của bạn trở nên độc đáo, Xưởng Gỗ Phú Quý cung cấp cho bạn một bản khắc trên thùng gỗ sồi!

thung go soi

Về cơ bản, tất cả các thùng đều giống nhau. Hình dạng, bề ngoài, chất liệu, sự hiện diện của vòng và thậm chí cả màu sắc của chúng là những đặc điểm chung cho tất cả các sản phẩm hợp tác loại này. Để tạo ra sự khác biệt, chúng tôi đã đến với nghệ thuật khắc.

Khắc trên thùng gỗ sồi là điều làm cho một sản phẩm thùng ủ rượu trở nên khác biệt so với các loại thùng khác, nó trở nên đặc biệt, khác thường và độc đáo. Bề ngoài cũng đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn đã chọn thùng gỗ sồi làm quà tặng. Một sự ngạc nhiên như vậy sẽ nhắc nhở về ngày lễ này trong nhiều năm, và chiếc thùng sẽ được giữ lại lâu hơn.

Những ưu điểm của kiểu làm việc này với thùng gỗ sồi:

  1. Bạn có thể độc lập chọn một mẫu sẽ trang trí cho sản phẩm hợp tác của mình. Thiết bị của chúng tôi sẽ có thể hiện thực hóa bất kỳ ý tưởng nào của bạn;
  2. Việc khắc có thể được thực hiện trên thùng gỗ sồi với bất kỳ khối lượng và chất liệu nào;
  3. Quá trình khắc thường mất rất ít thời gian;
  4. Bản vẽ này làm cho món quà của bạn trở nên độc đáo và nguyên bản;
  5. Khắc là thẩm mỹ và thực tế;
  6. Con số này không ảnh hưởng đến việc thực hiện các chức năng cơ bản của thùng gỗ sồi.

Nghề khắc gỗ đang tích cực phát triển tại doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng ba kiểu khắc khác nhau trên thùng gỗ sồi, mà bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết. Tất cả các loại quy trình này là một dịch vụ bổ sung độc quyền.

1. Khắc gỗ 3D.

Kiểu khắc này mất rất nhiều thời gian. Điều này là do việc khắc 3D đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao. Nhưng hãy giữ lời của chúng tôi cho nó hoặc xem video và tự mình thấy rằng nó xứng đáng.

Các mặt hàng nội thất và thùng được trang trí bằng cách khắc 3D có một tâm trạng đặc biệt và tạo ra một bầu không khí không thể diễn tả bằng lời. Một thùng gỗ sồi khắc chất lượng hoàn toàn phù hợp trên bàn lễ hội.

Xem: Bồn tắm gỗ

2. Khắc laser trên gỗ.

Chúng tôi có thể sử dụng khắc laser để áp dụng một thiết kế độc đáo hoặc một ngày quan trọng cho một thùng gỗ sồi. Các sản phẩm mà việc khắc được thực hiện là thùng.

Một ưu điểm lớn khác của khắc laser trên gỗ là thời hạn hoàn thành công việc. Các chuyên gia của chúng tôi cố gắng hoàn thành tất cả các đơn hàng rất nhanh chóng, trong vòng một ngày.

3. Khắc gỗ 2D.

Chiếc thùng được trang trí bằng khắc 2D rất được những người sành sỏi ưa chuộng. Đồ chạm khắc gỗ gọn gàng luôn trông đẹp và trang nghiêm. Thiết bị chúng tôi sử dụng có chất lượng cao và độ chính xác cao. Bạn sẽ cần phải đợi 2-3 ngày để đặt hàng.

Chúng tôi thực hiện tất cả các loại hình khắc trên thùng gỗ sồi giá rẻ trong thời gian ngắn nhất có thể, và quan trọng nhất là chất lượng cao!

Xem ngay Giá bồn tắm gỗ của chúng tôi.

Xưởng gỗ  Phú Quý là đơn vị hàng đầu sản xuất chậu gỗ ngâm chân cao cấpchậu gỗ giá rẻ tại xưởng và các sản phẩm thùng rượu gỗ sồibồn tắm gỗ pơ mu giá rẻ. Mọi nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và mua chậu gỗ ngâm chân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971.652.890 – 039.327.9002


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo