0971 652 890

Làm thế nào để bảo quản thùng gỗ sồi sau mỗi lần dùng?

Thùng rượu gỗ sồi rất lý tưởng để chứa nhiều loại đồ uống có cồn, nhưng những thùng này có một đặc điểm. Để chúng có thể giữ được mùi vị và hương thơm của rượ. Bạn cần phải đổ đầy chúng liên tục. Nhưng phải làm gì trong khi rượu cạn và đơn giản là không có gì để lấp đầy? Nếu bạn gặp phải tình huống tương tự, Thùng gỗ sồi Phú Quý khuyên bạn nên sử dụng các mẹo dưới đây.
thùng gỗ sồi

Làm gì với thùng sau khi sử dụng?

Ngay sau khi đồ uống được chứa trong bình cạn kiệt, nên rửa kỹ bình chứa bằng nước sạch ngay lập tức. Sau đó, chuẩn bị một dung dịch tro soda (khoảng 2 gam chất khử trùng này cho mỗi lít nước sôi) và tráng thùng thật kỹ. Nồng độ soda không đáng kể như vậy sẽ không gây hại gì, nhưng nó sẽ loại bỏ tất cả các mùi khó chịu.

Nếu ngay sau khi việc đổ đầy bình chứa này không được cung cấp, chúng tôi thực hiện các hành động sau:

Một lần nữa rửa kỹ thùng bằng nước lạnh sạch để loại bỏ ngay cả những dấu vết nhỏ nhất của dung dịch soda. Chúng tôi gửi thùng để lưu trữ trong bất kỳ phòng thông gió nào – trong nhà kho, phòng tiện ích hoặc nhà bếp mùa hè. Trong trường hợp này, bạn nên đặt nó trên sàn được chế biến đặc biệt bằng ván để loại trừ sự xuất hiện của nấm mốc do tiếp xúc với đất ẩm.
Lưu ý rằng:
  • Không bảo quản thùng gần thiết bị sưởi ấm, dưới ánh nắng trực tiếp hoặc gần các chất có mùi mạnh. Ngoài ra, không bảo quản thùng chứa đầy nước.
  • Không bao giờ bọc bể trong túi nhựa, như nhiều trang web khuyên. Vấn đề là khi nhiệt độ giảm xuống bề mặt bên trong của “gói” như vậy, chắc chắn sẽ xuất hiện hơi nước, gây ẩm ướt, xuất hiện nấm mốc. Làm theo lời khuyên của chúng tôi và thùng sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo cho mùa giải mới.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để bảo quản thùng gỗ sồi được dùng tốt và lâu hơn. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian tham khảo.

Xưởng gỗ Phú Quý là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ như thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt hàng các sản phẩm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo