0971 652 890

Chi tiết về bồn tắm bằng gỗ mà bạn cần tham khảo

Bồn tắm gỗ là sản phẩm truyền thống của người dân vùng cao. Dùng để chăm sóc sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi ngâm mình trong bồn gỗ xông thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và phục hồi sức khỏe rất tốt. Bồn tắm thường được làm bằng gỗ sồi, thông, ngọc, vân, gỗ hương, bồn tắm gỗ pơmu. Khi đổ nước nóng vào có mùi thơm quyến rũ khó tả. Gỗ có màu sáng, vân gỗ rất đẹp, thơm mùi dầu và chịu được nước. Bồn tắm gỗ có kích thước đa dạng tùy vào vị trí đặt bồn mà bạn nên chọn loại bồn phù hợp với phòng tắm.

Thông số kỹ thuật bồn tắm gỗ

Với dòng bồn tắm hình oval có kích thước thường là: dài 1200cm cao 650cm rộng 650cm có các hình dáng đặc trưng như cong hai đầu, bên cao bên thấp, có mặt úp, mặt có viền. Ngoài ra còn có một chiếc bồn gỗ nhỏ hơn với chiều dài 1100cm.

Bồn tắm bằng gỗ

Ngoài loại bồn tắm hình bầu dục này bạn có thể đặt loại dài để tắm hoặc ngâm hai người cùng một lúc.

Với dòng bồn tắm gỗ tròn có kích thước tương đối như sau: Đường kính 80cm, đường kính 70cm, cao 70cm. Dòng sản phẩm sen tắm tròn chuyên dụng cho việc ngâm thuốc tại các spa lớn nhỏ trong nước. Ngoài ra, quý khách có thể đặt các loại bồn tắm gỗ kích thước lớn hơn theo nhu cầu của mình ví dụ: đường kính 1500cm, đường kính 1300cm, cao 70cm.

Ngoài ra bạn có thể đặt làm theo yêu cầu tùy theo không gian phòng tắm, để có được chiếc bồn tắm bằng gỗ hợp lý với phòng tắm của mình.

Tham khảo: Thùng rượu gỗ sồi

Ưu điểm của bồn tắm gỗ

Khác với các loại bồn tắm thông thường, bồn tắm ngâm thường được làm bằng gỗ tự nhiên, qua các công đoạn lắp ráp cẩn thận và tỉ mỉ sẽ tạo nên một chiếc bồn tắm gỗ thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. .

bon-tam-go-pomu-cao-cap

Bồn tắm ngâm bồn đứng dạng ống, tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người sử dụng mà hình dáng khác nhau nhưng yếu tố cơ bản nhất để trở thành bồn ngâm là sử dụng ít nước giúp thuốc được đậm đặc. Hơn nữa, để tạo sự thoải mái và bền bỉ cho người sử dụng.

Tham khảo: Chậu gỗ ngâm chân


Trên đây là một vài chi tiết về bồn tắm gỗ mà Xưởng gỗ Phú Quý sưu tập lại. Nếu có nhu cầu mua bồn tắm gỗ thì xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG GỖ PHÚ QUÝ

  • Làng nghề cổ truyền trống Đọi Tam
  • HOTLINE: 097.165.2890
  • Email: xuonggophuquy@gmail.com

Xem thêm một số bài viết hữu ích khác:

One thought on “Chi tiết về bồn tắm bằng gỗ mà bạn cần tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mothers day necklaces of birthstonesmothers day necklace with birthstonesmothers day necklace birthstonesmothers day birthstones necklacesatin pajamassilk scarfarmy bombbts army bombarmy bomb btsbts face maskcollier fete des meresmuttertagsgeschenk schmuckbijoux fete des meresbijou fete des meresmuttertag geschenk
Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo